Thiêng liêng bữa cơm đoàn viên chiều 30 Tết
Lượt xem: 232
Tết sum vầy bên người thân là điều mỗi người con đất Việt đều mong chờ và cuộc sống dẫu có bận rộn, làm phai nhạt đi nhiều giá trị xưa nhưng trong tâm thức mỗi người, bữa cơm chiều 30 tết vẫn mang lại nhiều cảm xúc vô cùng thiêng liêng.     10s 10s 0:24     3:00    

Chị Vũ Thị Thủy, quê ở Hải Dương, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội chia sẻ, bữa cơm chiều 30 Tết là bữa cơm đoàn viên, là sợi dây gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Đây cũng là dịp để gia đình chị bày tỏ những nỗi niềm còn trăn trở, là lúc con cái thể hiện tấm lòng hiếu thảo tới đấng sinh thành. Và trên tất cả, khoảnh khắc này với chị là thời gian ấm áp nhất của hương vị tình thân.

Thiêng liêng bữa cơm đoàn viên chiều 30 Tết- Ảnh 1.

Bữa cơm đoàn viên chiều 30 Tết.

Còn với anh Ngô An Khang, quê ở Hà Nam chia sẻ, bữa cơm chiều ngày 30 Tết là những ký ức của những năm tháng gian khổ, khó khăn của gia đình anh. Thế nhưng, bữa cơm chiều 30 Tết cũng là những thời khắc ngọt ngào, nơi có sự ngon lành hòa quyện với tình mẹ bao la, tình gia đình ấm áp.

Thiêng liêng bữa cơm đoàn viên chiều 30 Tết- Ảnh 2.

Hình minh họa.

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã sắp cận kề. Tiếng nhạc xuân vang lên càng làm cho không khí Tết nhộn nhịp, vui tươi, khiến tâm trạng mỗi người đều thấy phấn chấn chuẩn bị tâm thế tốt nhất đón mùa xuân mới Giáp Thìn 2024.

Theo Chinhphu.vn
  • Từ khóa :
image
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH