• Tăng cường tuyên truyền, kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2023

  Tết Trung thu là dịp nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm bánh kẹo, nước ngọt, các mặt hàng thực phẩm đã qua chế biến, đặc biệt là bánh Trung thu tăng cao. Đây cũng là thời điểm nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng lưu hành trên thị trường...

 • Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết Trung thu

  Chiều 26/9, đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh và các em học sinh Trường Tiểu học Ninh Thắng (huyện Hoa Lư).

 • Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi

  Nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, chiều 26/9, đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh và đại diện người cao tuổi trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

 • Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi

  Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam, sáng 26/9, đồng chí Lê Văn Kiên, TUV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm, tặng quà Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh và đại diện người cao tuổi huyện Yên Mô.

 • Chương trình "Phiên chợ xanh- bảo vệ môi trường nông thôn"

  Hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" năm 2023, sáng 26/9, tại Bến đò Tam Cốc (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư) Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức chương trình "Phiên chợ xanh - bảo vệ môi trường nông thôn"