Ninh Bình - Cà Mau - Bạc Liêu: Kết nối cung cầu hàng hóa năm 2024
Lượt xem: 77
Nhằm tạo điều kiện cho các cơ sở sản xuất của 3 tỉnh Ninh Bình, Bạc Liêu và Cà Mau có dịp giới thiệu các sản phẩm chất lượng của đơn vị đến doanh nghiệp phân phối và người tiêu dùng, ngày 5/6, tại Ninh Bình, Sở Công Thương của 3 tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa năm 2024.
Ninh Bình - Cà Mau - Bạc Liêu: Kết nối cung cầu hàng hóa năm 2024

Đại diện 3 đơn vị ký kết trao đổi, cung ứng hàng hóa tại hội nghị.

Đây là lần thứ 2 tỉnh Ninh Bình tổ chức sự kiện này với sự tham gia của 40 doanh nghiệp, HTX của 3 tỉnh có nhu cầu kết nối, hợp tác đầu tư, ký kết hợp đồng kinh tế để xây dựng thương hiệu, phân phối các sản phẩm trên thị trường 3 tỉnh. Đây là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp giao lưu, tìm cơ hội đầu tư kinh doanh, mở rộng thị trường.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã trao đổi thông tin về sản phẩm của đơn vị, vùng miền, các phản hồi về nhu cầu, các đặc tính, tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm phù hợp với từng thị trường; giúp các cơ quan chức năng 3 tỉnh nắm bắt nhanh nhất thông tin thị trường, những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp. Từ đó có biện pháp tháo gỡ, điều tiết thị trường một cách hiệu quả để cung cầu hàng hóa được thông suốt, ổn định an sinh và giá cả.

bac lieu
Các đại biểu tham quan gian trưng bày sản phẩm.

Lãnh đạo Sở Công Thương của 3 tỉnh cũng tiếp tục cam kết sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau cùng với doanh nghiệp Ninh Bình đầu tư, trao đổi, tham gia các chuỗi cung ứng hàng hóa từ khâu sản xuất, phân phối đến tiêu thụ, phục vụ nhu cầu của 3 tỉnh, tạo việc làm cho người dân.

Theo Baoninhbinh.org.vn
  • Từ khóa :

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
image
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH