Ninh Bình: Giao thông ngày đầu nghỉ Tết được đảm bảo
Lượt xem: 71
Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, mặc dù lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông qua địa bàn tỉnh tăng cao. Tuy nhiên, nhờ chủ động triển khai quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, áp dụng công nghệ trong công tác điều hành, hướng dẫn giao thông, nên tình hình trật tự an toàn giao thông cơ bản ổn định, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại thuận tiện.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn năm nay, tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh được đảm bảo. Hầu hết người dân đều có ý thức khi tham gia giao thông. Không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông như các năm trước.

Đặc biệt, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tiếp tục duy trì lực lượng thực hiện phương án 70 của Cục Cảnh sát giao thông yêu cầu Công an các tỉnh có tuyến Quốc lộ 1 đi qua thành lập tổ công tác kiểm soát giao thông 24/24h trong dịp Tết và Lễ hội đầu Xuân 2024. Phối hợp với Cảnh sát cơ động, tổ công tác 161 của tỉnh xử lý nghiêm các hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Để đảm bảo ATGT, ngoài sự vào cuộc của các lực lượng chức năng thì bản thân mỗi người dân cũng cần nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông để mọi người, mọi nhà có kỳ nghỉ Tết an toàn, hạnh phúc.

Theo nbtv.vn
  • Từ khóa :
image
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH