Hoa Lư thăm, tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024
Lượt xem: 126
Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn, sáng 5/02, lãnh đạo huyện Hoa Lư cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà động viên thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
anh tin bai

Đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình và thanh niên Trịnh Ngọc Kha, thôn Quán Vinh, xã Ninh Hòa; Ninh Bình Định, phố Tây Nam, thị trấn Thiên Tôn; Phạm Đinh Quốc Bửu, thôn Đông Đình, xã Ninh Mỹ. Lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, hoàn cảnh gia đình, động viên các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự yên tâm, giữ gìn sức khỏe, phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội, qui định của đơn vị, vượt qua mọi khó khăn, thủ thách, phát huy truyền thống của quê hương, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quân đội giao.

Năm nay, huyện Hoa Lư có 76 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Hiện nay các cấp, các ngành đang làm tốt công tác chính sách hậu phương Quân đội cũng như chuẩn bị cho Lễ giao, nhận quân được tổ chức vào ngày 26/02 sắp tới.

Tin, ảnh: Hoàng Tâm
  • Từ khóa :
image
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH