Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Nho Quan giai đoạn 2019 -
Lượt xem: 99
Sáng 10/5, huyện Nho Quan tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT) giai đoạn 2019 - 2024. Đây là đơn vị được Bộ CHQS tỉnh chỉ đạo đại hội điểm.  
Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Nho Quan giai đoạn 2019 -

Các đại biểu dự Đại hội.

Tới dự có Đại tá Đinh Công Lưu, Phó Bí thư Thường trực, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đại biểu Mẹ Việt Nam anh hùng, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Nho Quan, Ban CHQS các huyện, thành phố, các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Trong 5 năm qua, công tác thi đua, khen thưởng và phong trào Thi đua Quyết thắng trong LLVT huyện Nho Quan được triển khai toàn diện, đồng bộ, có nhiều đổi mới, sáng tạo, gắn kết chặt chẽ với phong trào thi đua yêu nước, các phong trào thi đua, cuộc vận động của địa phương.

Phong trào Thi đua Quyết thắng của LLVT huyện đã phát triển toàn diện, có nhiều đổi mới, đạt kết quả vững chắc; các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất hiện ngày càng nhiều. LLVT huyện luôn hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua đã đề ra. 

Công tác thi đua đã thực sự trở thành động lực tinh thần to lớn, trực tiếp góp phần nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của LLVT, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Với những thành tích đã đạt được, trong giai đoạn 2019-2024, LLVT huyện Nho Quan đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen; Quân khu 3 tặng danh hiệu đơn vị Quyết thắng; Bộ Quốc phòng tặng Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào Thi đua Quyết thắng.

Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Nho Quan giai đoạn 2019
Quang cảnh Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và đưa ra phương hướng, mục tiêu, biện pháp trong công tác thi đua, khen thưởng và phong trào Thi đua Quyết thắng của LLVT huyện trong thời gian tới, đó là: Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bảo đảm 100% cán bộ, chiến sỹ LLVT có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân. Nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của LLVT. 

Chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; trọng tâm là xây dựng tiềm lực quốc phòng, an ninh trong khu vực phòng thủ; chú trọng công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh; công tác tuyển quân, huấn luyện, diễn tập và chính sách hậu phương quân đội.

Phối hợp, tham mưu xử lý tốt các tình huống, không để bị động, bất ngờ. Hoàn thành tốt nội dung, chương trình huấn luyện cho các đối tượng; tham gia các hội thi, hội thao đạt thứ hạng cao. Kết hợp chặt chẽ công tác thi đua với đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ" thời kỳ mới.

Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Đinh Công Lưu, Phó Bí thư Thường trực, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được trong phong trào Thi đua Quyết thắng của LLVT huyện Nho Quan trong thời gian qua. 

Đồng thời đề nghị, thời gian tới cần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT đối với công tác thi đua, khen thưởng và phong trào Thi đua Quyết thắng; kết hợp chặt chẽ với phong trào thi đua yêu nước ở địa phương và các cuộc vận động, tạo sức mạnh tổng hợp để phát huy tiềm năng, thế mạnh của các cơ quan, đơn vị, địa phương, xây dựng nhiều mô hình, điển hình tiên tiến, tạo động lực, đòn bẩy để cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Đại hội, 13 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019-2024 được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và UBND huyện khen thưởng.

Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Nho Quan giai đoạn 2019

Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019-2024.
Theo Baoninhbinh.org.vn
  • Từ khóa :

Đánh giá - Nhận xét

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
image
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH