• Công ty TNHH MCNEX VINA - KCN Phúc Sơn thông báo tuyển dụng

  Công ty TNHH MCNEX VINAlà Công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất và xuất khẩu sản phẩm Môdun Camera và các linh kiện điện tử. Trụ sở đăng ký kinh doanh của Công ty tại: Lô CN1, KCN Phúc Sơn, phường Ninh Sơn, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

 • Công ty TNHH GREAT GLOBAL INTERNATIONAL thông báo tuyển dụng

  Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, hiện nay tổng số lao động tại công ty là 1860 người. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, chúng tôi cần tuyển dụng lao động có tay nghề may để đáp ứng dây chuyền sản xuất của công ty. Địa chỉ: Lô C3.6 KCN Gián Khẩu,Gia Tân, Gia Viễn, Ninh Bình.

 • Công ty TNHH CHANG XIN (Việt Nam) thông báo tuyển dụng

  Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, hiện nay công ty chúng tôi có tổng số lao động 484 người. Trong năm 2023 công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại vị trí Công nhân đúc nhôm. Địa chỉ: Lô C12, KCN Khánh Phú, Yên Khánh, Ninh Bình.

 • Công ty TNHH VIENERGY thông báo tuyển dụng

  Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017, hiện nay tổng số lao động tại Công ty là 5.500 người. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, chúng tôi đang cần tuyển dụng lao động có trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Địa chỉ: KCN Phúc Sơn, TP Ninh Bình.   Điện thoại: 0886.583.315