Lượt xem: 668

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao huy chương tại ngày thi đấu thứ nhất môn karate của SEA Games 31

Sáng 18/5, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra ngày thi đấu thứ nhất môn karate trong khuôn khổ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31. 

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và trao huy chương cho các vận động viên (VĐV) đạt thành tích xuất sắc. Cùng dự có các quan chức, lãnh đạo ngành Thể thao của một số nước trong khu vực, Tổng cục TDTT, cùng đông đảo người hâm mộ đã đến xem và cổ vũ các trận đấu. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao huy chương cho các vận động viên Tham dự môn karate của SEA Games 31 có trên 200 VĐV, HLV và quan chức thể thao đến từ 9 quốc gia trong khu vực. Môn karate có tổng số 15 bộ huy chương. Trong ngày hôm nay đã diễn ra các nội dung Kata biểu diễn cá nhân nam và nữ, thi đấu đối kháng kumite ở các hạng cân 60kg, 67 kg của nam và 50kg, 61 kg của nữ... Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thể hiện trình độ chuyên môn cao của các vận động viên. 

Trong ngày thi đấu thứ nhất dưới sự cổ vũ nhiệt tỉnh của khán giả Ninh Bình, đội tuyển karate Việt Nam đã thi đấu khá thành công khi có đến 4 nội dung vào chung kết. Trong đó có 2 nội dung kata biểu diễn cá nhân nam và nữ, 2 nội dung đối kháng. VĐV Nguyễn Thị Phương đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung kata cá nhân nữ. VĐV Phạm Minh Đức giành huy chương bạc nội dung kata cá nhân nam. VĐV Võ Văn Hiền giành huy chương bạc hạng đối kháng 67 kg. Đội tuyển Việt Nam còn giành 2 huy chương đồng ở các hạng cân 67 kg của nam và 50 kg của nữ.

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao huy chương cho các nữ VĐV đạt huy chương ở nội dung kata biểu diễn. Ban Tổ chức đã trao các bộ huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao tại các nội dung thi đấu hôm nay.

Theo nbtv.vn

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH