Lượt xem: 118

Công an thành phố Ninh Bình đảm bảo tuyệt đối an toàn phục vụ Sea Games 31

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị tổ chức bộ môn Karate trong khuôn khổ Sea Games 31 diễn ra từ ngày 18/5 đến ngày 20/5 tại nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình cơ bản đã được hoàn tất, trong đó, Công an thành phố Ninh Bình đã triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, ATGT, cũng như tổ chức dẫn, đưa đón các đoàn tham gia thi đấu.

Công an thành phố Ninh Bình xây dựng các phương án phục vụ công tác đón, tiễn Đoàn thể thao đến điểm thi đấu và về các khách sạn.

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tránh tình trạng ùn tắc, công an thành phố Ninh Bình đã huy động tối đa lực lượng, trang thiết bị kỹ thuật, xây dựng nhiều phương án phân luồng ở một số tuyến đường phục vụ công tác đón, tiễn đoàn thể thao đến điểm thi đấu và về các khách sạn. Thông tin đến người dân, chủ các phương tiện biết để có hướng di chuyển hợp lý trong thời gian diễn ra Đại hội. Các chốt ứng trực bố trí lực lượng, phương tiện với tinh thần bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho các đoàn trong nước, quốc tế, vận động viên, quan chức thể thao, trọng tài, phóng viên báo chí.

Huy động tối đa lực lượng để bảo đảm an ninh, trật tự tại điểm tổ chức thi đấu.

Công an thành phố Ninh Bình yêu cầu các chốt trực, các đơn vị cần chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố và các lực lượng chức năng để bảo đảm an ninh, trật tự an toàn giao thông. Thường xuyên cập nhật tình hình, phát hiện sớm, xử lý nhanh các vụ việc phát sinh bảo vệ tuyệt đối an ninh cho sự kiện quan trọng này.

Theo nbtv.vn

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH