Lượt xem: 407

Công bố quyết định thành lập chi bộ Hội Doanh nghiệp thành phố Ninh Bình

Chiều 30/9, Thành ủy Ninh Bình tổ chức lễ Công bố quyết định thành lập chi bộ Hội Doanh nghiệp thành phố Ninh Bình. Tới dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và thành phố Ninh Bình.
Công bố quyết định thành lập chi bộ Hội Doanh nghiệp thành phố Ninh Bình

Lãnh đạo Thành ủy Ninh Bình trao quyết định thành lập chi bộ Hội Doanh nghiệp thành phố Ninh Bình.

Tại buổi lễ, đại diện Thường trực Thành ủy Ninh Bình đã trao quyết định thành lập chi bộ Hội Doanh nghiệp thành phố Ninh Bình. 

Theo đó, chi bộ Hội Doanh nghiệp thành phố trực thuộc Đảng bộ thành phố, gồm 5 đảng viên; đồng chí Đinh Quốc Chiến, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thành phố được chỉ định làm Bí thư chi bộ. Thông qua việc thành lập Chi bộ đã góp phần thực hiện hiệu quả Nghị quyết 08 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "tăng cường xây dựng và nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của tổ chức đảng và các đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn tỉnh Ninh Bình", đồng thời đã đánh dấu bước phát triển mới đối với Hội Doanh nghiệp thành phố. 

Sau khi đi vào hoạt động, chi bộ sẽ duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt, làm tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên; tăng cường sự lãnh đạo của tổ chức đảng trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần vào việc xây dựng, phát triển kinh tế -  xã hội của thành phố  cũng như của tỉnh. 

Hiện nay, Hội Doanh nghiệp thành phố Ninh Bình có hơn 400 hội viên là chủ các doanh nghiệp trên địa bàn, các doanh nghiệp trong Hội đã giải quyết việc làm cho gần 10 nghìn lao động với mức thu nhập bình quân 7 triệu đồng/người/tháng. Hàng năm các doanh nghiệp đều thực hiện nghĩa vụ nộp thuế đối với nhà nước với số tiền bình quân đóng góp gần 200 tỷ đồng; đồng thời thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội.

Theo baoninhbinh.org.vn

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH
TIN MỚI