Lượt xem: 163

Ninh Bình đề cử và giới thiệu 04 đơn vị tham gia Chương trình bình chọn và truyền thông quảng bá “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam”

Chương trình khảo sát, bình chọn và truyền thông quảng bá “Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam” là chương trình được thực hiện với mục đích chính là quảng bá thương hiệu cho các sản phẩm nông nghiệp và các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp của các địa phương, doanh nghiệp,... Qua đó giúp cho các sản phẩm tham dự được đông đảo người tiêu dùng ưu tiên sử dụng với giá trị gia tăng cao, mang lại nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp và người nông dân.

Ngày 18/3/2022, Sở Nông nghiệp và PTNT Ninh Bình đã có văn bản số 551/SNN-NVTH gửi các huyện, thành phố và các đơn vị liên quan. Trong đó, Sở đề nghị các đơn vị tổ chức lựa chọn, giới thiệu các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn có các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, sản phẩm dịch vụ phục vụ nông nghiệp tốt, nông sản - thực phẩm chất lượng cao,… hoàn thiện hồ sơ tham gia Chương trình.

Sau khi tổng hợp, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh đề cử và giới thiệu 04 đơn vị tham gia Chương trình bình chọn bao gồm:

  1. Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ dược liệu Yên Sơn (Thôn Nguyễn, Xã Yên Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình) ngành nghề sản xuất kinh doanh tinh bột nghệ vàng.
  2. Cơ sở sản xuất bún, phở khô của hộ ông Đinh Đức Hoàn, Số nhà 93, Đường Hồng Tiến, Tổ dân phố 2, Thị trấn Yên Ninh, Huyện Yên Khánh, Tỉnh Ninh Bình, Bún, phở khô.
  3. Công ty TNHH MTV thương mại du lịch Lạc Hồng tại Hang Múa, Thôn Khê Hạ, Xã Ninh Xuân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình; ngành nghề thương mại, dịch vụ du lịch.
  4. Công ty CP sản xuất và thương mại Đại Long; Minh Long, Xích Thổ, Nho Quan, Ninh Bình ngành nghề sản xuất và kinh doanh cơm cháy.

CTV Hồng Loan

 

 

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH