Lượt xem: 351

Tập đoàn Xuân Thành tặng 1.000 suất quà Tết cho người nghèo

Chiều 23/1, Tập đoàn Xuân Thành tổ chức chương trình trao tặng 1.000 suất quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh. Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức tiếp nhận các phần quà.
Tập đoàn Xuân Thành tặng 1.000 suất quà Tết cho người nghèo

Đại diện Tỉnh đoàn tiếp nhận quà Tết từ Tập đoàn Xuân Thành.

Ngay sau khi tiếp nhận 1.000 suất quà, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức phân bổ về các huyện, thành đoàn, cụ thể: 8 huyện, thành đoàn trong tỉnh tiếp nhận 800 suất quà (mỗi đơn vị 100 suất), Trung tâm thanh, thiếu nhi tỉnh tiếp nhận 200 suất quà. Các huyện, thành đoàn và đơn vị tiếp nhận có trách nhiệm trao quà Tết của Tập đoàn Xuân Thành đến tận tay các hộ nghèo trong tỉnh.

Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo Tập đoàn Xuân Thành cho biết: Công tác an sinh xã hội được Tập đoàn rất quan tâm với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Trong thời gian qua, Tập đoàn Xuân Thành đã ủng hộ nhiều trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho tỉnh Ninh Bình và Trung ương. Việc trao tặng quà Tết là hoạt động thường niên của Tập đoàn với mong muốn góp phần đem lại niềm vui, đón Tết đầy đủ hơn đến hộ nghèo, trong dịp Tết đến, xuân về.

Tập đoàn Xuân Thành tặng 1000 suất quà Tết cho người nghèo
Lãnh đạo Tập đoàn Xuân Thành phát biểu tại chương trình.

Phát biểu đáp từ, lãnh đạo Tỉnh đoàn cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Tập đoàn Xuân Thành. Đồng thời khẳng định, đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Tập đoàn Xuân Thành với công tác an sinh xã hội, cùng các cấp, các ngành và địa phương chăm lo cho người nghèo. 

Lãnh đạo Tỉnh đoàn đề nghị các huyện, thành đoàn và Trung tâm thanh, thiếu nhi tỉnh khẩn trương phân bổ các suất quà Tết của Tập đoàn đến người nghèo trong tỉnh, xong trước ngày 28 âm lịch; đảm bảo đúng đối tượng, đúng mục đích.

Theo Baoninhbinh.org.vn


BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH