Video Chuyển đổi số
Thúc đẩy chuyển đổi số trong các HTX nông nghiệp
 • Thúc đẩy chuyển đổi số trong các HTX nông nghiệp
 • Ninh Bình chuyển đổi số: Xây dựng kiến trúc chính quyền điện tử
1 

 

 

 

 

 • Hoa Lư thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học và bệnh viện, cơ sở y tế

  Thực hiện mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường học và bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn, huyện Hoa Lư đã đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, người dân hiểu về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng, cách thức thực hiện, tạo môi trường hình thành thế hệ công dân số và doanh nhân số cho tương lai.

  6 lượt xem
 • Hội thảo chuyển đổi số phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình

  Chiều 5/8, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh tổ chức hội thảo chuyển đổi số phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình.

  9 lượt xem
 • Ninh Bình: Nhiều chủ phương tiện thực hiện dán thẻ thu phí tự động ETC trước ngày 1/8

  Những ngày gần đây, nhu cầu dán thẻ thu phí tự động ETC của nhiều chủ phương tiện tại Ninh Bình tăng cao. Vì từ ngày 1/8, thực hiện sự chỉ đạo của Chính phủ, tất cả các tuyến cao tốc trên cả nước đồng loạt bỏ hình thức thu phí thủ công và chuyển sang sử dụng hệ thống thu phí tự động.

  107 lượt xem
 • Chuyển đổi số trong các HTX - Cần thay đổi tư duy

  Chuyển đổi số được xác định là một trong những hướng đi quan trọng thúc đẩy các hợp tác xã phát triển theo hướng bền vững, thích ứng với nền kinh tế thị trường.

  59 lượt xem
 • Ngành BHXH tỉnh Ninh Bình nỗ lực chuyển đổi số

  Thực hiện chiến lược chuyển đổi số quốc gia, các Đề án, Kế hoạch chuyển đổi số của tỉnh Ninh Bình, cùng với toàn ngành, BHXH tỉnh Ninh Bình là đơn vị có những bước chuyển mạnh mẽ trong thực hiện chiến lược chuyển đổi số, ngày càng đáp ứng tốt hơn mục tiêu phục vụ doanh nghiệp, người lao động và nhân dân. 

  60 lượt xem
 • Chuyển đổi số cấp xã ở Kim Sơn

  Thời gian qua, các xã trên địa bàn huyện Kim Sơn đã chủ động vào cuộc. Những khó khăn về hạ tầng, nhân lực đang dần được khắc phục, tuy nhiên việc tạo ra những thay đổi trong nhận thức của người dân về chuyển đổi số đồi hỏi sự vào cuộc tích cực hơn nữa của các địa phương trong huyện. 

  89 lượt xem
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...