Video Chuyển đổi số
Chuyển đổi số - Xu thế tất yếu trong giáo dục nghề nghiệp
 • Chuyển đổi số - Xu thế tất yếu trong giáo dục nghề nghiệp
 • BTV Tỉnh ủy thảo luận dự thảo Nghị quyết về chuyển đổi số
1 

         Chuyển đổi số         
 • Thủ tướng định hướng chiến lược cho ngành thông tin và truyền thông phát triển

   Chiều 11/5, làm việc với Bộ Thông tin và Truyền thông về những vấn đề tồn đọng, cấp bách cần giải quyết, các đề xuất, kiến nghị của ngành, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nêu các định hướng chiến lược để ngành tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới.

 • Ngành Giáo dục tích cực thực hiện chuyển đổi số

  Trong tiến trình thực hiện chuyển đổi số hiện nay, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Ninh Bình luôn tiên phong trong việc số hóa công tác quản lý và các hoạt động giáo dục, qua đó rút ngắn quá trình đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đóng góp tích cực vào quá trình chuyển đổi số của tỉnh, hiện thực hóa một trong ba khâu đột phá trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII là "Xây dựng chính quyền điện tử; thực hiện chuyển đổi số" trên địa bàn tỉnh.

 • Chuyển đổi số giúp doanh nghiệp cạnh tranh với quốc tế

  Hiện nay, việc chuyển đổi số rất thuận lợi vì có rất nhiều công nghệ tốt, hạ tầng tốt, nhân lực tốt. Vì vậy, công tác chuyển đổi số giúp cho doanh nghiệp địa phương nhanh chóng bắt kịp khi cạnh tranh với các doanh nghiệp, thương hiệu quốc tế.

 • Hỗ trợ các địa phương chuyển đổi số, phát triển du lịch thông minh

  Tổng cục Du lịch (Bộ VHTT&DL) đang hỗ trợ tỉnh Thanh Hóa, sắp tới là Quảng Ninh, Ninh Bình, Nghệ An trong chuyển đổi số, phát triển du lịch thông minh.

 • Trọng trách tiên phong trong chuyển đổi số

  Nhắc lại vai trò, sứ mệnh tiên phong đổi mới của ngành bưu điện 30 năm trước, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng đây là thời điểm ngành CNTT lại được trao lại sứ mệnh tiên phong đổi mới để nắm bắt cơ hội của cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Trong đó, VINASA, cộng đồng DN phần mềm, dịch vụ CNTT nhận trọng trách tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số với tư duy mới, cách làm mới.

 • Thông tin và Truyền thông Ninh Bình nỗ lực thực hiện mục tiêu kép

  Năm 2020, công tác quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông được đặc biệt quan tâm triển khai, chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, đạt được nhiều kết quả quan trọng và nổi bật, trong đó vừa thực hiện mục tiêu phòng chống dịch bệnh, vừa tập trung hoàn thành và hoàn thành vượt mức 6/6 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội được giao.

  1 2 3