BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH

 • Khánh thành nhà "Khăn quàng đỏ" cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

  Ngày 4/10, Huyện đoàn Hoa Lư phối hợp tổ chức khánh thành ngôi nhà "Khăn quàng đỏ" cho gia đình em Đinh Lệnh Đại, học sinh lớp 6A, Trường THCS Ninh Khang.

 • Gần 40.000 công chức, viên chức thôi việc: Không chỉ là câu chuyện tiền lương!

  TS. Trần Anh Tuấn, Chủ tịch Hiệp hội Khoa học hành chính Việt Nam - VASA, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho rằng, trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, công chức, viên chức thôi việc ở khu vực công chuyển sang khu vực tư "là chuyện bình thường", đây "không phải là thách thức mà là cơ hội".

 • Hiến kế ngăn chặn 'làn sóng' công chức, viên chức nghỉ việc, thôi việc?

  Muốn giữ được người lao động trong khu vực công thì phải cải cách mạnh mẽ về chính sách tiền lương và chế độ khen thưởng, phải đảm bảo thu nhập của người lao động có mức sống khá đối với công sức bỏ ra. Đồng thời phải có biện pháp đánh giá công chức, viên chức một cách khách quan, minh bạch dựa trên kết quả họ đạt được trong quá trình làm việc và có chế độ khen thưởng xứng đáng, không cào bằng.

 • Futsal Việt Nam gặp đội số 1 châu Á tại tứ kết

  Không vượt qua được đội Nhật Bản, Đội tuyển Futsal Việt Nam vào vòng tứ kết Cúp Futsal châu Á 2022 phải gặp đội bóng số 1 châu lục, Đội tuyển Futsal Iran.

 • Đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn giai đoạn 2022-2025

  Nhằm đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao kỹ năng nghề và hiệu quả đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động, cơ cấu kinh tế, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, ngày 29/9/2022, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Quyết định số 3685/QĐ-BNN-KTHT về việc phê duyệt Kế hoạch đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn giai đoạn 2022-2025.

 • Ninh Bình: giải quyết việc làm cho 14,7 nghìn lao động

  Trong 9 tháng năm 2022, tình hình đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19 và dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm, thêm vào đó giá xăng, dầu tăng cao cũng ảnh hưởng lớn đến sản xuất, kinh doanh và nhu cầu đi lại. 

 • Các cấp hội phụ nữ có rất nhiều sáng kiến vì cộng đồng, xã hội

  Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khi dự Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Đề án "Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027" (Đề án 938) và Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025" (Đề án 939), do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức tại Hà Nội, sáng 30/9.

 • Những kết quả đạt được trong hoạt động Văn hóa và Thể thao 9 tháng đầu năm 2022

  Trong tháng 9, Sở Văn hóa và Thể thao đã tập trung chỉ đạo các phòng, đơn vị trong ngành thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác theo kế hoạch, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 • Ngành Du lịch Ninh Bình triển khai hiệu quả công tác thông tin, xúc tiến, quảng bá và hỗ trợ khách du lịch

  Thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, với mục tiêu phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh; thời gian qua, Sở Du lịch phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai hiệu quả công tác thông tin, xúc tiến, quảng bá và hỗ trợ khách du lịch; qua đó lượng khách đến Ninh Bình ngày càng tăng, hoạt động du lịch có sự khởi sắc mạnh mẽ.

 • Một số hoạt động nổi bật của Hội cựu chiến binh tỉnh Ninh Bình trong 9 tháng đầu năm 2022

  Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Ninh Bình, Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam, của cấp ủy, chính quyền địa phương, các cấp Hội CCB từ tỉnh đến cơ sở đã quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy Đảng các cấp; nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương; nhiệm vụ của Hội CCB ở từng cấp; phát huy tinh thần đoàn kết; chủ động khắc phục khó khăn; nỗ lực phấn đấu và đã đạt được một số kết quả đã đề ra.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...