Hội Doanh nhân trẻ tổ chức chương trình "Trung thu cho em"
Lượt xem: 154
Ngày 24/9, tại huyện Yên Mô, Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình tổ chức chương trình "Trung thu cho em" năm 2023 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Hội Doanh nhân trẻ tổ chức chương trình

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn, huyện Yên Mô và Hội Doanh nhân trẻ trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

Tới dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện Yên Mô, đại diện các trường THCS, Tiểu học của huyện.

Trong khuôn khổ chương trình "Trung thu cho em" năm 2023,các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Mô đã được tham gia các hoat động giao lưu; thi trả lời các câu hỏi, múa hát văn nghệ, phá cỗ Trung thu; nhận những lời động viên và tình cảm yêu thương nhân dịp Tết Trung thu của các cô, chú trong Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình với thông điệp "Dù ở hoàn cảnh nào, hãy luôn nỗ lực học tập vì tri thức là chìa khóa mở ra cánh cửa cho tương lai tươi sáng hơn. Hãy biến những ước mơ và hoài bão của em trở thành hiện thực và luôn tự tin trong mỗi bước đi của chính mình".

Hội Doanh nhân trẻ tổ chức chương trình Trung thu cho em
Các em học sinh tham gia giao lưu tại Chương trình.

Cũng tại chương trình, Hội Doanh nhân trẻ đã trao 130 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Mô. Trong đó, tặng 30 chiếc xe đạp cho 30 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho 100 em học sinh có nhiều nỗ lực trong học tập.

Đây là những phần quà rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm và tình cảm sâu sắc, trách nhiệm với cộng đồng của Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình, đặc biệt là các em học sinh, thế hệ tương lai của đất nước; góp phần động viên các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn cố gắng nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống.


Theo Baoninhbinh.org.vn
  • Từ khóa :
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
image
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH