Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ
Lượt xem: 2235
Sáng 19/9, Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023- 2028 đã tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

 Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu đã dâng hương, đặt vòng hoa và dành phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, đã không tiếc máu xương, anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu nguyện nỗ lực phấn đấu xây dựng tổ chức Công đoàn Ninh Bình ngày càng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt, phát huy vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại hội Công đoàn tỉnh Ninh Bình là sự kiện chính trị quan trọng của giai cấp công nhân. Đại hội diễn ra trong 2 ngày (19 - 20/9/2023) tại Trung tâm hội nghị tỉnh.

Theo nbtv.vn
  • Từ khóa :
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
image
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH