"Tuổi trẻ Ninh Bình phát huy truyền thống
       tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo"Lễ ra mắt Chi Hội Hội LHTN Việt Nam cơ sở may An Minh

Chiều ngày 25/11, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Khánh phối hợp với cơ sở may An Minh tổ chức lễ ra mắt Chi Hội Hội LHTN Việt Nam cơ sở may An Minh. Về dự, chỉ đạo và động viên có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, Ban Dân vận Huyện ủy Yên Khánh.

Anh Trịnh Hồng Phong - Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Khánh trao quyết định thành lập Chi hội Hội LHTN Việt Nam cơ sở may An Minh

Cơ sở may An Minh được thành lập năm 2014, tiền thân từ tổ hợp may Sơn Trình với ngành nghề kinh doanh chính là may mặc, các mặt hàng của cơ sở may hiện nay được tiêu thụ tại cả thị trường trong và ngoài nước, xuất khẩu nước ngoài như Angola, Pháp,… Hiện nay, cơ sở may tạo việc làm thường xuyên cho trên 20 lao động với mức thu nhập ổn định. Với mong muốn tạo môi trường thuận lợi cho các lao động trẻ có cơ hội rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, chủ cơ sở may An Minh đã đề xuất với Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Khánh được thành lập chi Hội Hội LHTN. Việc chi Hội cơ sở may được thành lập và đi vào hoạt động sẽ giúp việc quản lý, điều hành công việc trôi chảy hơn, đồng thời giúp các công nhân trẻ có điều kiện tham gia các phong trào và các hoạt động của Đoàn,Hội góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh của công ty.

Tại buổi lễ, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Khánh đã công bố và trao quyết định thành lập Chi Hội Hội LHTN Việt Nam cơ sở may An Minh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Yên Khánh trong thực hiện Nghị quyết 08 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về "Tăng cường xây dựng và nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước trên địa bàn tỉnh đến năm 2020".

 

Đỗ Dương
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 265
  • Trong tuần: 265
  • Tất cả: 45,247