Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 165
  • Trong tuần: 165
  • Tất cả: 154,911

Chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội Hoa Lư năm 2021

Tối 21/4, tại Cổng Tam Quan, đường Tràng An, phường Tân Thành (thành phố Ninh Bình), thành phố Ninh Bình tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2021 - Hoa Lư, Ninh Bình và Lễ hội Hoa Lư năm 2021.
Chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội Hoa Lư năm 2021

Các tiết mục đặc sắc được biểu diễn tại chương trình.

Dự chương trình có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo thành phố Ninh Bình và đông đảo du khách, nhân dân trên địa bàn thành phố.

Chương trình nghệ thuật có chủ đề "Hoa Lư-Cố đô ngàn năm", do các ca sĩ trẻ là người con quê hương Ninh Bình và các đơn vị đã đạt giải cao trong Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Ninh Bình những năm qua.

Theo đó, hơn chục các tiết mục, gồm màn trống hội, múa rồng, hòa tấu nhạc cụ dân tộc và các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương Ninh Bình đổi mới, non nước, cảnh đẹp Tràng An, cùng các bài hát trẻ trung, sôi động được các diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên của các đơn vị biểu diễn, tạo không khí vui tươi, phần khởi, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.        

Chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ hội Hoa Lư năm 2021 là một trong những hoạt động của thành phố Ninh Bình hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2021 tại Ninh Bình. Đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân thành phố Ninh Bình và trong tỉnh cùng đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, trước mắt là cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo baoninhbinh.org.vn