Lượt xem: 325

Bế mạc và trao thưởng Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp năm 2022

Tối 23/11, tại Nhà văn hóa thành phố Tam Điệp, UBND thành phố Tam Điệp tổ chức Bế mạc và trao thưởng Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp năm 2022.
Bế mạc và trao thưởng Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp năm 2022

Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho các đoàn tuyển.

Sau 3 ngày diễn ra các hoạt động biểu diễn với tổng số 54 tiết mục thuộc nhiều thể loại: ca, múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc...nhìn chung các tiết mục được các đoàn tuyển đầu tư công phu từ ý tưởng nghệ thuật đến phục trang, đạo cụ, đội ngũ diễn viên... nên có chất lượng nghệ thuật tốt, tạo hiệu ứng cảm xúc tốt đối với khán giả. Nhiều tiết mục có sự sáng tạo độc đáo trong tư duy nghệ thuật, kỹ thuật biểu diễn khá nhuần nhuyễn đã chinh phục được người xem.

Nội dung các tiết mục tập trung vào các chủ đề các ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu với quê hương đất nước, đặc biệt là tình yêu với vùng đất Tam Điệp, một thành phố đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, năng động. 

Bế mạc và trao thưởng Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp năm 2022
Các tiết mục biểu diễn có sự đầu tư công phu, để lại ấn tượng cho người xem.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tiết mục và các đoàn tuyển. 

Về giải toàn đoàn: Giải A thuộc về 4 đoàn tuyển nghệ thuật quần chúng phường Tân Bình, Bắc Sơn, Trung Sơn và Công ty Môi trường đô thị thành phố; giải B được trao cho đoàn tuyển nghệ thuật quần chúng phường Nam Sơn, xã Quang Sơn, xã Yên Sơn, Công an thành phố Tam Điệp; giải C được trao cho 4 đoàn tuyển nghệ thuật quần chúng phường Tây Sơn, Yên Bình, xã Đông Sơn và Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình. 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 14 giải A cho các tiết mục, trong đó 11 giải cho khối xã, phường, 3 giải cho khối các cơ quan, đơn vị; trao 21 giải B cho các tiết mục, trong đó 18 giải B cho các xã phường, 3 giải B cho khối các cơ quan, đơn vị... 

Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Tam Điệp năm 2022 là một sự kiện văn hóa nổi bật của thành phố Tam Điệp, thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo công chúng, người dân. Hội diễn cũng là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Thị xã (nay là thành phố Tam Điệp). 

Baoninhbinh.org.vn

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH
TIN MỚI