Lượt xem: 359

Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trường Quân sự Quân đoàn 1

Trường Quân sự Quân đoàn 1 vừa phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức ngày hội “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp” năm 2017. Tham gia hiến máu đợt này có 379 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn trường với 379 đơn vị máu thu được.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là ngày hội lớn của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Trường Quân sự Quân đoàn 1. Đây cũng là dịp để tiếp tục đẩy mạnh phong trào hiến máu nhân đạo của nhà trường, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia vì cuộc sống cộng đồng.

Trong thời gian qua,phong trào hiến máu tình nguyện luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị trong toàn trường nên đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Cán bộ, giáo viên, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng, hạ sỹ quan, học viên và đặc biệt là tuổi trẻ nhà trường đã tích cực tham gia hiến máu với tinh thần tự nguyện cao nhất, góp phần tô thắm truyền thống“thương người như thể thương thân”của dân tộc Việt Nam, góp phần vào việc cấp cứu, chăm sóc, điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Baoninhbinh.org.vn

 
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH