Lượt xem: 374

Bộ Tư lệnh Quân khu 3 thăm chúc Tết, kiểm tra công tác SSCĐ tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình

Chiều 11/1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do Thiếu tướng Hà Tất Đạt, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã về thăm, chúc Tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh. tiếp và làm việc với đoàn có Đại tá Đinh Công Thanh Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình

 Đại tá Đinh Công Thanh,Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo một số nét chính về công tác trực SSCĐ trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão của LLVT tỉnh. Công tác chuẩn bị cho lễ giao, nhận quân năm 2023, cũng như chuẩn bị cho lễ ra quân huấn luyện và các hoạt động vui xuân, đón tết, bảo đảm chế độ Tết cho bộ đội..

Thiếu tướng Hà Tất Đạt, Phó Tư lệnh Quân khu 3 ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị SSCĐ và các hoạt động bảo đảm Tết của Bộ CHQS tỉnh. Thông qua kiểm tra đồng chí cho rằng, Bộ CHQS tỉnh đã làm tốt công tác SSCĐ; bảo đảm chu đáo các tiêu chuẩn, chế độ cho CBCS các đơn vị.

Đồng chí yêu cầu Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan, đơn vị trực thuộc chấp hành nghiêm các quy định của cấp trên về nhiệm vụ SSCĐ, duy trì kỷ luật; sẵn sàng các phương án bảo vệ các mục tiêu quan trọng của tỉnh. Bảo đảm tốt công tác hậu cần – kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối kho tàng, vũ khí, trang bị kỹ thuật.

 Đặc biệt, tăng cường phối hợp nắm chắc tình hình địa bàn, kịp thời tham mưu, đề xuất xử trí mọi tình huống, không để bị động, bất ngờ, phức tạp nảy sinh.Tổ chức tốt các hoạt động cho bộ đội vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm.

Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 trao quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình nhân dịp Tết Nguyên đán

Theo nbtv.vn

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH