Lượt xem: 333

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí

Chiều 10/1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Quý Mão 2023. Tới dự có đại tá Đinh Công Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các cơ quan báo chí của tỉnh; đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu dự gặp mặt.

 Năm 2022 Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan báo chí làm tốt công tác tuyên truyền nhiệm vụ QPQS địa phương và các hoạt động của LLVT tỉnh. Kịp thời định hướng tư tưởng, dư luận, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ chiến sỹ LLVT và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh về yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới. 

Các tin bài luôn đảm bảo chất lượng, mang tính thời sự được đông đảo CBCS LLVT và nhân dân quan tâm theo dõi. Các chuyên mục quân sự, quốc phòng địa phương, gương điển hình làm theo lời Bác và nhiều phóng sự được phát trên kênh phát thanh truyền hình. Bộ CHQS tỉnh đã giành được kết quả cao với 3 tác phẩm đạt giải cao tại Liên hoan truyền hình toàn quân lần thứ 13. Nhiều tin bài được phát sóng kịp thời phản ánh sinh động toàn diện các hoạt động của LLVT tỉnh đảm bảo tính thời sự đến với người xem, người nghe.

Những kết quả công tác tuyên truyền trên báo chí đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, công tác QPQS địa phương, nâng cao chất lượng tổng hợp, đặc biệt là chất lượng chính trị và sức mạnh chiến đấu của LLVT tỉnh, làm thất bại hoạt động diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, tạo môi trường ổn định để địa phương phát triển KT-XH, tăng cường QPAN, thúc đẩy việc hoàn thành toàn diện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và địa phương. 

Tại buổi gặp mặt, Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan báo chí cũng đã thống nhất trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp tuyên truyền sâu rộng quan điểm, đường lối, nghị quyết về nhiệm vụ QPAN; tập trung tuyên truyền sâu rộng các hoạt động kỷ niệm, ngày lễ của đất nước quân đội, quân khu, LLVT tỉnh; tuyên truyền công tác thực hiện chính sách hậu phương quân đội, hoạt động dân vận của LLVT tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng những thành tích, kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh trong thời gian qua. Đề nghị Bộ CHQS tỉnh tạo điều kiện giúp đỡ để đội ngũ phóng viên, biên tập viên tiếp cận cơ sở, tiếp cận thông tin; truyền tải những thông tin thời sự mang hơi thở của Bộ CHQS tỉnh đến nhân dân toàn tỉnh. Tăng cường đưa tin thường xuyên và thông tin đến Ban tuyên giáo tỉnh ủy và các cơ quan báo chí. Đề nghị các cơ quan báo chí tích cực thâm nhập thực tiễn, phản ánh nhiều hơn hoạt động quân sự quốc phòng, môi trường quân đội và đời sống của cán bộ chiến sỹ, tăng cường các tin bài chính luận đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu độc trên mạng xã hội. Qua đó bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng.

Theo Baoninhbinh.org.vn

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH