Kiểm tra các cơ sở giáo dục mầm non độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Ninh Bình năm 2023

Trong 4 ngày ( từ 14-17/3/2023), phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã thành lập 03 đoàn tổ chức kiểm tra hoạt động giáo dục tại các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Một buổi kiểm tra tại cơ sở mầm non tư thục của đoàn.

 

Tại các cơ sở mầm non tư thục, Đoàn đã tiến hành kiểm tra về công tác tổ chức chuyên môn trong quản lý, chăm sóc, nuôi dạy trẻ; hồ sơ sổ sách, giấy phép hoạt động; giải pháp đảm bảo an toàn cho trẻ…..

Đây là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ các cơ sở mầm non tư thục về mặt chuyên môn, nâng cao trách nhiệm quản lý nhà nước đối với giáo dục mầm non của các phường, xã, đồng thời hướng dẫn các đơn vị thực hiện nghiêm túc các quy định hiện hành của nhà nước về công tác quản lý, đảm bảo các điều kiện hoạt động và tổ chức các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em trong độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo.

Qua công tác kiểm tra hầu hết các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã đáp ứng được yêu cầu trong công tác quản lý; đảm bảo an toàn và chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo, lớp mầm non độc lập tư thục./.

                                                                                                      Việt Hoa

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 1,857
  • Trong tuần: 12,557
  • Tất cả: 2,430,836