Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên
30/08/2011 | 05:08:00
Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, ngày 30-8, Đảng uỷ cơ quan Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Như Thành, Bí thư chi bộ Phòng Tiếp công dân thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

 

 Toàn cảnh lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Phan Như Thành

 Thay mặt Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Vũ Công Hoan, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã ghi nhận sự đóng góp tích cực của cá nhân đồng chí Phan Như Thành cho sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng bộ Văn phòng. Ở cương vị công tác nào, đồng chí Phan Như Thành cũng luôn gương mẫu, làm việc với trách nhiệm cao, tận tuỵ,  gắn bó với cơ sở, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Vũ Công Hoan, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

 

Đ/c Vũ Công Hoan, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Phan Như Thành


Đồng chí Bí thư Đảng uỷ khẳng định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của tổ chức Đảng cho những đóng góp của đảng viên Phan Như Thành, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục tham gia xây dựng đảng bộ văn phòng ngày càng trong sạch, vững mạnh và tiêu biểu trên mọi lĩnh vực.

Đ/c Phan Như Thành

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Như Thành bày tỏ niềm vui mừng, xúc động trước sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và đảng viên trong toàn đảng bộ. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện giữ vững lập trường chính trị tư tưởng, không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kim Duyên