Lượt xem: 337

Điển hình tiên tiến đại diện cho công chức, viên chức của tỉnh

Ông Phạm Văn Trung, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông, Khuyến lâm, Khuyến ngư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và ông Hoàng Quốc Tuấn, Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái, Sở Giao thông - Vận tải được đánh giá là 02 trong số rất nhiều điển hình tiên tiến của tỉnh trong phong trào thi đua của công chức, viên chức tỉnh Ninh Bình.

*Ông Phạm Văn Trung, Giám đốc Trung tâm Khuyến nông, Khuyến lâm, Khuyến ngư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (sinh năm 1966).

Ông Trung đã có nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển ngành nông nghiệp tỉnh. Trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, ông đã có 03 sáng kiến cấp tỉnh, 01 đề tài khoa học cấp tỉnh và có 02 công trình đạt giải tại Hội thi Khoa học kỹ thuật tỉnh lần thứ IX (01 giải nhì; 01 giải khuyến khích). Ông Trung đã được Chủ tịch nước tặng thưởng 01 Huân chương Lao động hạng ba; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT tặng 01 Bằng khen; Chủ tịch UBND tỉnh tặng 02 Bằng khen và 01 lần được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

* Ông Hoàng Quốc Tuấn, Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái, Sở Giao thông - Vận tải (sinh năm 1962).  

Ông Hoàng Quốc Tuấn được đánh giá là 02 trong số rất nhiều điển hình tiên tiến của tỉnh trong phong trào thi đua của công chức, viên chức tỉnh Ninh Bình. Ông có nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển ngành Giao thông vận tải tỉnh. Trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020, Ông  có 01 sáng kiến cấp tỉnh và 01 đề tài cấp tỉnh, 01 công trình đạt giải ba tại Hội thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật tỉnh lần thứ XI và đạt giải C giải thưởng Khoa học và Công nghệ Hoa Lư tỉnh Ninh Bình lần thứ II. Ông Tuấn đã được Thủ tướng Chính phủ tặng 01 Bằng khen; Chủ tịch UBND tỉnh tặng 02 Bằng khen và 01 lần được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

 Cổng TTĐT tỉnh

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH