• Thủ tướng ra công điện triển khai thực hiện tha tù trước thời hạn có điều kiện

  Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện 920/CĐ-TTg về việc triển khai thực hiện tha tù trước thời hạn có điều kiện.

 • Công an huyện Kim Sơn: Tăng cường đảm bảo ATGT đường thủy nội địa

  Là huyện ven biển, hệ thống sông ngòi dày đặc, hàng năm Kim Sơn phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão, lũ. Trước những diễn biến phức tạp của thời tiết năm nay, nhằm chủ động ứng phó với mùa mưa bão, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do bão, lũ gây ra, thời gian qua Công an huyện Kim Sơn đã triển khai đồng bộ các biện pháp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường thủy và bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho nhân dân trong mùa mưa bão.

 • Tăng cường công tác quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông

  Thời gian qua, công tác quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ nói chung và hành lang an toàn giao thông (ATGT) đường bộ nói riêng trên địa bàn tỉnh được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành và đã đạt được một số kết quả nhất định.

 • Triển khai nhiều giải pháp đồng bộ đảm bảo trật tự ATGT

  Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh, 6 tháng đầu năm, trên địa bàn tỉnh xảy ra 80 vụ TNGT, làm 17 người chết và 67 người bị thương; trong đó, trên đường bộ xảy ra 78 vụ, làm chết 16 người, bị thương 66 người, so với cùng kỳ năm trước giảm 3 vụ, 2 người chết và 2 người bị thương; trên đường sắt xảy ra 2 vụ làm 1 người chết, 1 người bị thương.

 • Tăng cường xây dựng lực lượng dân quân tự vệ

  Tại huyện hoa Lư vừa tổ chức lễ ra mắt Ban CHQS của cơ quan Huyện ủy, cơ quan HĐND và UBND huyện.

 • Công an thành phố Ninh Bình: Bắt 6 đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

  Qua công tác trinh sát, hồi 14 giờ ngày 12/7/2018, Công an thành phố Ninh Bình phát hiện, bắt giữ 6 đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, thu giữ 72 triệu đồng và nhiều công cụ, phương tiện phục vụ cho việc đánh bạc.

 • Công an thành phố Tam Điệp: Khởi tố bị can tàng trữ trái phép gần 164 gam ma túy đá

  Thượng tá Phạm Văn Huy, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Tam Điệp cho biết đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam để điều tra đối với Phạm Thế Sang, sinh năm 1991, ở phố Đông Hồ, phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 • Tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

  6 tháng đầu năm 2018, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tiếp tục giảm cả 3 tiêu chí là số vụ, số người chết và số người bị thương so với cùng kỳ năm trước. Toàn tỉnh xảy ra 80 vụ, (giảm 1 vụ); 17 người chết (giảm 1 người) và 67 người bị thương (giảm 1 người), trong đó đường bộ xảy ra 78 vụ, đường sắt xảy ra 2 vụ. Trên địa bàn tỉnh không để xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài, nhất là trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội mùa xuân 2018. Đây là một kết quả rất đáng khen ngợi của các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị, đặc biệt là lực lượng Công an, Thanh tra giao thông…

 • Hội nghị triển khai và đào tạo, tập huấn nghiệp vụ xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

  Ngày 10/7, Ban chỉ đạo Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu có liên quan đến quản lý dân cư đến năm 2020 của tỉnh (Ban chỉ đạo 896) tổ chức hội nghị triển khai và đào tạo, tập huấn nghiệp vụ xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

 • Diễn tập phương án xử lý các tình huống trộm, cướp ngân hàng

  Ngày 8/7, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh phối hợp với Ngân hàng đầu tư và phát triển Chi nhánh Ninh Bình tổ chức diễn tập thực binh phương án xử lý các tình huống trộm, cướp ngân hàng và tình huống tạo hiện trường tai nạn giả để cướp xe vận chuyển tiền trên đoạn đường vắng.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH