• Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm sai phạm về kết quả thi bất thường tại Hà Giang

  Xét Báo cáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về xử lý điểm thi bất thường kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018 tại tỉnh Hà Giang, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 6756/VPCP-KGVX ngày 17/7/2018 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về vấn đề này.

 • Lãnh đạo thành phố Ninh Bình thăm, tặng quà gia đình chính sách

  Ngày 19/7, nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), đồng chí Đinh Văn Thứ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình cùng các đồng chí lãnh đạo một số ban, ngành của thành phố đã đi thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn phường Nam Thành.

 • Yên Mô hỗ trợ 100 triệu đồng xây nhà cho gia đình thương binh

  Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947_27/7/2018), sáng 19/7, lãnh đạo UBND huyện Yên Mô cùng các phòng, ban của huyện đi thăm, động viên, trao tiền hỗ trợ xây mới nhà trích từ quỹ "An sinh xã hội huyện" cho 2 thương binh trên địa bàn xã Yên Phong và Yên Từ.

 • Khai trương cửa hàng nông sản an toàn Minh Công

  Ngày 18/7, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Yên Mô tổ chức lễ khai trương cửa hàng nông sản an toàn Minh Công tại thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô. Tới dự có đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Mô.

 • Nho Quan thực hiện tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa"

  Nhằm tri ân sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với Tổ quốc, huyện Nho Quan luôn quan tâm làm tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", thông qua những công trình, phần việc giúp các gia đình chính sách vơi đi nỗi đau và vươn lên ổn định cuộc sống.

 • Quản lý và phát huy giá trị di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Nho Quan

  Là địa phương có nhiều di tích lịch sử- văn hóa được xếp hạng, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nho Quan đã có nhiều giải pháp để nâng cao công tác quản lý bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa vật thể, qua đó góp phần gìn giữ các giá trị văn hóa- tinh thần cho các thế hệ và phục vụ phát triển du lịch.

 • Ninh Bình xếp thứ 3 toàn quốc về số điểm trung bình THPT cao nhất

  Từ ngày 11/7, Sở GD&ĐT Ninh Bình đã công bố điểm thi của trên 9.500 thí sinh tỉnh Ninh Bình tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Điểm thi được tra cứu tại 2 địa chỉ là: http://ninhbinh.edu.vn/tra-cuu/bang-diem và https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

 • Thủ tướng chốt phương án nghỉ lễ, tết năm 2019

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý với đề nghị của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ lễ, tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội.

 • Khánh thành bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ liệt sỹ

  Ngày 11/7, Ban Chỉ đạo phối hợp hoạt động vận động quần chúng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thành phố Ninh Bình tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trần Thị Mừng là mẹ của liệt sỹ Lã Văn Khoan, tại thôn Đoài Hạ, xã Ninh Phúc (TP. Ninh Bình).

 • Ý nghĩa nhân văn qua việc hiến mô, tạng

  Thời gian qua, tại tỉnh Ninh Bình và trong cả nước xuất hiện nhiều câu chuyện cảm động về việc hiến giác mạc (mô), tạng (nội tạng) của những người không may mắc bệnh nan y hoặc rủi ro tai nạn không thể tiếp tục duy trì cuộc sống. Những việc làm của người hiến mô, tạng và gia đình của họ đã lan tỏa thành phong trào có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được nhiều người đang sống đăng ký thực hiện theo, nhân rộng thêm những hành động cao quý, gửi gắm thông điệp đầy yêu thương trong cuộc sống: Cho đi là còn mãi.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH