• 5 năm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo: Thành tựu và thách thức

  Sau 5 năm đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, kết quả bước đầu đã cho thấy những chuyển biến tích cực của toàn hệ thống giáo dục và toàn xã hội.

 • Bảo hiểm, an sinh XH phải chuyển đổi mạnh trong CMCN 4.0 để ‘không ai bị bỏ lại’

  Cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 đòi hỏi mạng lưới an sinh xã hội, các cơ quan bảo hiểm phải chuyển đổi mạnh mẽ, tăng cường ứng dụng công nghệ để đáp ứng những thay đổi hết sức to lớn trong thị trường lao động, các ngành nghề, người lao động.

 • Yên Mô đẩy mạnh công tác quản lý các di tích lịch sử trên địa bàn

  Là một trong những địa phương có nhiều di tích lịch sử- văn hóa được xếp hạng, những năm qua, huyện Yên Mô đã tăng cường các biện pháp quản lý, thực hiện tốt công tác bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di sản, di tích văn hóa. 

 • Trường THPT Kim Sơn A chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

  Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện luôn được Trường THPT Kim Sơn A, huyện Kim Sơn xác định là nhiệm vụ tiên quyết để đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường.

 • “Đánh thức khát vọng” tuổi trẻ qua những nhân vật thật

  Những ngày đầu năm học 2018-2019, tại nhiều trường THPT trên địa bàn tỉnh hàng nghìn học sinh có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ về cuộc sống, ước mơ, khát vọng, niềm tin… cùng với diễn giả cao 90cm Nguyễn Sơn Lâm và nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương trong chương trình “Đánh thức khát vọng”. Chương trình được các trường THPT phối hợp tổ chức nhân dịp đầu năm học mới, được đánh giá là rất hiệu quả và ý nghĩa, bởi qua hình ảnh những nhân vật thật, giao lưu trực tiếp đã “truyền lửa” cảm hứng, niềm tin và đánh thức khát vọng sống cho các em học sinh, góp phần giúp các bạn trẻ có những tâm tư, nguyện vọng thêm tinh thần, ý chí, kiên trì theo đuổi ước mơ và khám phá nghị lực bản thân…

 • Tích cực kiểm tra ATTP dịp Tết Trung thu

  Tết Trung thu 2018 đang đến gần, dạo quanh thị trường thời gian này có thể thấy các cửa hàng kinh doanh đều đã bày bán đa dạng và phong phú các loại bánh kẹo, nước ngọt, hoa quả, đồ chơi trẻ em và hàng thực phẩm đã qua chế biến với đủ số lượng, chủng loại, giá cả, mẫu mã…, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

 • Các nhà mạng đã đổi thuê bao 11 số về 10 số

  Đêm qua, các nhà mạng đã thực hiện đợt đổi đầu số di động đầu tiên. Hơn 1 triệu thuê bao Vinaphone đầu 0124 đã được chuyển đổi sang đầu 084, thuê bao Mobifone đã chuyển toàn bộ thuê bao đầu 0120 sang đầu số mới 070,…

 • Bình chọn Hà Nội vào top 17 “Điểm đến TP hàng đầu thế giới 2018”

  Ngày 16/9, Sở Du lịch Hà Nội chính thức vận động người dân và du khách tham gia bình chọn thành phố Hà Nội là một trong 17 điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2018, do Tổ chức Du lịch Thế giới phát động.

 • Khai mạc triển lãm ‘Tư liệu báo chí về Hoàng Sa’

  Chiều 12/9 tại Đà Nẵng, UBND huyện Hoàng Sa tổ chức triển lãm “Tư liệu báo chí về Hoàng Sa” nhằm khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này, cũng như ghi nhận đóng góp của các nhà báo đã tích cực đấu tranh vì chủ quyền biển đảo đối với quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa và các vùng biển, vùng trời thiêng liêng của Tổ quốc.

 • Chính sách hỗ trợ y tế cho người nghèo ở Ninh Bình

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH