BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH

 • Ninh Bình đăng cai Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc thiếu niên, trẻ quốc gia năm 2022

  Từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 8 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình sẽ diễn ra Giải cầu lông các cây vợt xuất sắc thiếu niên, trẻ quốc gia năm 2022. Đây là lần đầu tiên Ninh Bình đăng cai một Giải đấu cầu lông cấp quốc gia dành cho lứa tuổi các vận động viên trẻ. 

 • Đẩy nhanh thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

  Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị các cấp công đoàn tiếp tục đôn đốc, kiến nghị và phối hợp với chủ doanh nghiệp đẩy mạnh tuyên truyền các quy định của Chính phủ về việc người lao động được hỗ trợ thuê nhà; chủ động đề xuất, kiến nghị và phối hợp hỗ trợ với chủ doanh nghiệp triển khai lập danh sách, các biểu mẫu đăng ký thủ tục thực hiện hỗ trợ...

 • Xây dựng khu du lịch Tam Cốc – Bích Động trở thành điểm sáng về văn minh, văn hoá và an toàn

  Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư vừa ký ban hành Kế hoạch số 119/KH-UBND tiếp tục xây dựng khu du lịch Tam Cốc – Bích Động trở thành điểm sáng về văn minh, văn hoá và an toàn.

 • Đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

  Xác định tiêm chủng là biện pháp tốt nhất bảo vệ người dân trước nguy cơ dịch COVID-19 tái bùng phát, trong đó, trẻ em chính là đối tượng dễ bị tổn thương, ngành Y tế tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương tích cực tuyên truyền, vận động, đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi, phấn đấu tất cả trẻ em đủ điều kiện đều được tiêm vắc xin phòng COVID-19.

 • Cô gái Ninh Bình giúp hàng ngàn sinh viên Việt Nam chinh phục học bổng

  Đinh Thị Thanh Hoa (Hoa Dinh hay Hannah Dinh) không phải là cái tên xa lạ trong giới "săn" học bổng. Cô gái sinh ra và lớn lên tại huyện Nho Quan từng chinh phục 3 "ông lớn" công nghệ: Facebook, Google, Microsoft và được biết đến nhiều hơn khi sáng lập cộng đồng chia sẻ thông tin học bổng, giúp sinh viên Việt Nam du học với hơn một triệu thành viên.

 • Nữ sinh Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy trở thành thủ khoa khối D01 tỉnh Ninh Bình

  Với tổng số 28,3 điểm ở kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, em Hà Thảo Nguyên, học sinh lớp 12 Anh 1, Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy đã xuất sắc trở thành thủ khoa khối D01 của tỉnh Ninh Bình. Cụ thể, em đạt 9,5 điểm môn Ngữ Văn; 9,0 điểm môn Toán và 9,8 điểm môn Tiếng Anh.

 • Phát triển nhà ở xã hội là trách nhiệm, nghĩa vụ, đạo đức của các nhà quản lý, doanh nghiệp và người dân

  Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, phát triển nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp, công nhân là trách nhiệm, nghĩa vụ, đạo đức của cả hệ thống chính trị, của những người làm nhiệm vụ quản lý Nhà nước, của doanh nghiệp và của người dân. Thủ tướng yêu cầu khẩn trương xây dựng đề án đầu tư, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho công nhân, người thu nhập thấp trong giai đoạn từ nay tới năm 2030.

 • Bộ Y tế: Hỏa tốc tăng cường phòng tránh dịch chồng dịch đường hô hấp

  Để tránh dịch chồng dịch, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương, cơ sở y tế tăng cường phòng chống COVID-19, cúm mùa và và các bệnh lây truyền qua đường hô hấp khác, hạn chế lây lan ra diện rộng.

 • Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia: Sân chơi bổ ích cho thí sinh trường nghề

  Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 phải tổ chức làm hai đợt thi. Đợt thi thứ nhất diễn ra từ ngày 1-12/12/2021 và đợt 2 mới được tổ chức vào cuối tháng 7/2022. Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm nay có nhiều điểm mới hấp dẫn, thực sự là nơi để các thí sinh trên mọi miền Tổ quốc trình diễn những kỹ thuật nghề đỉnh cao. Qua đó, lan tỏa phong trào rèn nghề, phát triển kỹ năng lao động, tôn vinh người lao động và giá trị của kỹ năng nghề.

 • Du lịch Ninh Bình phục hồi mạnh mẽ

  Những ngày nghỉ cuối tuần, các điểm đến như: Tràng An, Bái Đính, Cố đô Hoa Lư… tiếp tục ghi nhận sự sôi động của lượng khách du lịch quay trở lại. Điều này cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ của du lịch Ninh Bình, sau hơn 2 năm trầm lắng vì dịch bệnh. Hãy cùng các chuyên gia du lịch phân tích, lý giải về sức hút của các điểm đến, cũng như những cơ hội phục hồi mạnh mẽ của ngành Du lịch Ninh Bình.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...