Lượt xem: 256

Mối quan hệ gắn bó "máu thịt" giữa Đảng và dân

Chiều 2/2, Hội LHPN huyện Gia Viễn phối hợp với UBND xã Gia Lập tổ chức chương trình giao lưu "Khát vọng cống hiến - Hành trang vững bước" gặp mặt, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.
Chương trình giao lưu

Các tân binh cùng các vị khách mời tham gia giao lưu tại chương trình.

Dự chương trình có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; huyện Gia Viễn; các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Tại chương trình giao lưu, các đại biểu, khách mời cùng 16 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đã ôn lại lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Cùng giao lưu, giải đáp, định hướng tư tưởng cho những thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh, huyện Gia Viễn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện, chính quyền địa phương đã trao tặng nhiều phần quà cho 16 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Chương trình giao lưu Khát vọng cống hiến Hành trang vững bước
Các đại biểu trao quà động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN huyện Gia Viễn cũng như các cấp, ngành, đoàn thể của huyện, chính quyền địa phương nhằm động viên, khích lệ tinh thần các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong đợt này, Hội LHPN huyện phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã tổ chức trao tặng 275 suất quà, trị giá 92 triệu đồng cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ trên địa bàn.

Theo Baoninhbinh.org.vn

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH