Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 8
  • Trong tuần: 246
  • Tất cả: 161,769

Nét đẹp Hội trại Thanh niên tại Lễ hội Hoa Lư 2021

Từ 19 đến 22/4 (tức ngày 8-11/3 âm lịch), tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư (xã Trường Yên, huyện Hoa Lư), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức Hội trại Thanh niên năm 2021 với chủ đề "Hoa Lư - Cố Đô ngàn năm".
Nét đẹp Hội trại Thanh niên tại Lễ hội Hoa Lư 2021

Trại dự thi của đơn vị Huyện đoàn Gia Viễn.

Tham gia hội trại có 18 trại đại diện cho các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc trong tỉnh. Các trại được đoàn viên thanh niên trang trí ấn tượng, đẹp mắt và hấp dẫn, qua đó thể hiện những ý tưởng sáng tạo, những mong muốn của đoàn viên thanh niên các địa phương, đơn vị. 

Ngoài việc trang trí, dựng trại, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, Ban tổ chức Hội trại còn tổ chức nhiều hoạt động như: cắm hoa nghệ thuật, các trò chơi dân gian (bắt trạch trong chum, bịt mắt bắt vịt…), thi đấu thể thao (kéo co, nhảy bao bố đồng đội…). 

Các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích thu hút sự tham gia của đông đảo thanh thiếu nhi và du khách, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội trại Thanh niên Nét đẹp của tuổi trẻ tại Lễ hội Hoa Lư
Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Trịnh Như Lâm trao giải cho các đơn vị.

Tổng kết hội trại, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Huyện đoàn Kim Sơn; giải nhì cho 3 đơn vị, giải ba cho 5 đơn vị và Giải khuyến khích cho 8 đơn vị.

Theo Baoninhbinh.org.vn